ท้องแรก8วีค แพ้ท้องหนักมากจนกินอะไรไม่ได้มีไข้เวียนหัวร่วมด้วยทำยังไงดีคะ

กินอะไรก็อ้วกหมด ปวดหัวเวียนหัวโลกหมุนบางทีก็หน้ามืด รู้สึกปวดท้องหิวข้าวอยู่ตลอดเวลา

4 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ พยายามหาอะไรกินนะคะ ถ้าปล่อยไว้เดี๋ยวจะแสบท้องยิ่งทรมาณกว่าเดิมค่ะ คุณแม่บ้านนี้ทานข้าวไม่อร่อย ทานแล้วแน่นท้อง รู้สึกไม่ย่อย เลยเปลี่ยนมาทานเมนูซุปแทนรู้สึกสบายท้องขึ้นเยอะค่ะ พวกต้มจืดบ้าง ต้มยำบ้าง ซุปข้าวโพด ก๋วยเตี๋ยว เวลาซดน้ำร้อนๆแล้วไม่ค่อยอยากอ้วกเท่าตอนกินข้าวค่ะ คุณแม่ลองพกลูกอมดูนะคะ เราอมๆหลังอ้วกรู้สึกให้พอมีน้ำตาลมาเพิ่มพลังบ้างค่ะ หิวบ่อยแนะนำให้ทานน้อยๆแต่หลายๆมื้อแทนค่ะ

1y ago

ลองทานหมดแล้วค่ะแต่กินไม่ได้สักอย่างเลยค่ะ

ลองไปหาซื้อพวกวิตามินแคลเซี่ยมสำหรับคนท้องมาทานดูค่ะแฟนเราซื้อในบูทมาให้ดีขึ้นค่ะไม่เหนื่อยไม่ติดยาดม ..แรกๆเหมือนจะเป็นลมตลอดพอทานแล้วดีขึ้นเยอะเลย

หาหมอเลยค่ะ เราผู้แพ้ อ้วกจนเป็นเลือด หมอให้ยากระเพาะมากินดีขึ้น เราต้องหาหมอก่อนค่ะจะได้รู้ว่าแพ้หรือโรคกระเพาะกรดไหลย้อนอาการจะเหมือนแพ้

ถ้าหนักจริงๆๆแนะนำหาหมอเราคะ เราก้อเป็น ไปหาหมอ หมอฉีดยาแก้แพ้ท้องให้คะ เราหนักถึงขั้นต้องแบกไปนอนให้น้ำเกลือเลย