แพ้ท้อง

กินอะไรก็ขมปากไปหมด จะอ้วกตลอดเวลาแม่ๆมีวิธีไหนที่พอทำให้อาการเบาลงมั่งคะ ตอนนี้7สัปดาห์ค่ะ

24 ตอบกลับ

คุณหมอให้ยาบรรเทาอาการแพ้ มาทานค่ะ เป็นวิตามิน บี6 อะไรซักอย่าง บรรเทาได้เยอะเลยค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยดูนะคะ