แพ้ท้อง

กินอะไรก็ขมปากไปหมด จะอ้วกตลอดเวลาแม่ๆมีวิธีไหนที่พอทำให้อาการเบาลงมั่งคะ ตอนนี้7สัปดาห์ค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากกก กินอะไรไม่ได้เลยแม้กระทั้งของเปรี้ยว แต่น้ำเสาวรสเอาอยู่ค่ะชอบมาก

เป็นเหมือนกันค่ะแพ้3เดือนเต็มกินไรไม่ได้ทรมานสุดๆ อดทนอย่างเดียวค่ะยาก็ช่วยไม่ได้เลย

เราก้แพ้ค่ะ​ กินไรก้ไม่อร่อย​ คลื่นใส้​ กินยาแก้แพ้ท้อง​ ก้ช่วยไม่ได้​ จนได้หยุดงานเลย

เราตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 39 week ยังแพ้อยู่เลยค่ะ ทรมาน

แพ้ท้องกินของเปรี้ยวคะ ชอบมากที่สุดก้อปีโป้แก้ขมปาก😁

ลองกินเม็ดอมหรือฮอลดูดิค่ะ ช่วยได้น่ะ

แม่บ้านนี้กินเสาวรสแล้วดีขึ้นค่ะ

กินยาแก้แพ้และนมอุ่นๆหรือน้ำขิง

เป็นเหมือนกันค่ะ 3 เดือนเต็มๆเลย

ลองของเปรี้ยวๆ ดูนะคะคุณแม่