แพ้ท้อง

กินอะไรก็ขมปากไปหมด จะอ้วกตลอดเวลาแม่ๆมีวิธีไหนที่พอทำให้อาการเบาลงมั่งคะ ตอนนี้7สัปดาห์ค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขมปากตลอดเลย กินของเปรี้ยวๆพอบรรเทาได้ค่ะ แต่พอหยุดกินได้แปปเดียว ก็ขมปากอีก กลายเป็นต้องกินอะไรเปรี้ยวๆตลอด ไม่ก็อมลูกอมแทนค่ะ 😂😂