แพ้ท้อง

กินอะไรก็ขมปากไปหมด จะอ้วกตลอดเวลาแม่ๆมีวิธีไหนที่พอทำให้อาการเบาลงมั่งคะ ตอนนี้7สัปดาห์ค่ะ

24 ตอบกลับ

ทนเอาคะแม่เข้าใจอาการแพ้ท้องเปนไง..ถ้าไปหาหมอก้อจะได้ยาแก้แพ้มากินก้อจะต้องหลับตลอดเวลาตื่นมาก้อสะลึมสะลืออีก..เน้นของเปรี้ยวๆไปก่อนนะแม่พอช่วยได้บ้างคะ