อะไรที่กินแล้วเพิ่มน้ำหนัก

กินอะไร เพื่อเพิ่มน้ำหนักไห้กับตัวแม่บ้างค้ะ แม่ก้อกินได้น้ะ แต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ใครมีอะไรแนะนำไหมค้ะะ ที่กินแล้วน้ำหนักแม่เพิ่มจ้าา

1 ตอบกลับ

นน.ลูกปกติไหมคะ หมอให้เพิ่มเพราะกลัวคลอดไม่ได้หรือยังไงคะ ถ้านน.ตัวลูกปกติก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนน.แม่นะคะ