ท้องอ่อนกินส้มตำได้ไหมค่ะ

กินส้มตำปูปลาร้าได้ไหมค่ะ 7 วีคจ้า เถียงกับพ่อของลูกอยู่จ้า

33 ตอบกลับ

เรากินตลอดตั้งแต่4วีคยันคลอดค่ะ

5y ago

บ้านนี้ชอบกินอยู่แล้วงดไม่ได้เลยค่ะ 555

ขอให้ปลาร้าสุกก็กินได้ค่ะ

เน้น สะอาด และสุกด้วยนะคะ

กินได้ค่ะดูร้านสะอาดๆหน่อย

5y ago

ขอบคุนนะค่ะพอดีจะโดนงดส้มตำค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ท้องกินไรไม่ค่อยได้แต่กินส้มตำได้ค่ะแต่จะโดนห้าม 😢

เรากินน้า แต่ไม่เผ็ดมากจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ☺️

สุกได้ค่ะ งดชูรสค่ะแม่

เราทานนะค่ะทุกอย่าง

เราทานทุกวันค่ะ

บ้านนี้กินหมดเลย555

5y ago

5555 ขอบคุณนะค่ะ

กินได้หมดค่ะ