ท้อง3สัปดาห์

กินส้มตำ กินผลไม้ดองได้มัยค่ะ

21 ตอบกลับ

นั่งนอนได้ปกติได้ทุกท่า ถ้าเราไม่เมื่อย จะปวดท้องน้อยบ่อยๆเพราะมดลูกเริ่มขยายตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อาหารการกิน งดของหมักดอง งดอาหารกึ่งสุกกึ่งดิบ งดคาเฟอีนค่ะ ส้มตำมีพวกปลาร้าเป็นปลาหมักดอง ผลไม้ดอง แน่นอนค่ะหมักดองอีก ถ้าถามว่ากินได้ไหม นานๆกินได้ค่ะ กินแต่พอดีอย่าเยอะค่ะ

หมอไม่ให้กินค่ะ แต่บ้านนี้แอบกินผลไม้ดอง มันอดไม่ได้ค่ะ ถ้าไม่ได้กินจะพูดทั้งวัน ถ้าได้กินนิดเดียวก็จบ ส่วนส้มตำ ปลาร้าต้องสุกค่ะ

ส้มตำกินได้ค่ะแม่แต่ต้องสอาด ของหมักดอกควรงดก่อนน่ะค่ะ

ต้องเลี่ยงของหมักของดองน้ะค่ะ.ส่วนส้มตำกินได้ค่ะ

ผลไม้ชนิดไหนที่ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องมัยค่ะ

4y ago

ส้มโอค่ะ

วันนี้ไปตรวจมาค่ะ 8+4คืออะไรค่ะ 8สัปดาห์หรอค่ะ

4y ago

ช่ายคะ 8สัปดาห์ 4 วัน

คนท้องทานนมอะไรได้บ้างค่ะ และทานช่วงไหนค่ะ

4y ago

ทานได้ทุกนมคะ

ของหมักดอง เลี่ยงใด้ควรเลี่ยงน้ะค้ะ

ทานได้แต่พอหายอยาก ทานเยอะไม่ดีค่ะ

น้ำตาลขึ้นอีกแล่ว มีวิธีไหนลดบ้างค่ะ

4y ago

ควบคุมอาหารกินให้ครบ5หมู่งดหวานเลยจ้า