วิตามินซี

กินวิตามินซีได้ไหมคะ แล้วยี่ห้อไหนได้บ้าง ควรกินตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

หมอที่ศิริราชไม่แนะนำให้กินอาหารเสริมอะไรเพิ่มเติมที่นอกเหนือจากที่หมอจ่ายให้ค่ะ มันจะมากเกินไป ตับไตทำงานหนัก และอาจขัดขวางการดูดซึมกันและกันค่ะ วิตซี หมอแนะนำให้ทานจากอาหารธรรมชาติจ๊ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า