กินของดิบ

กินลาบเนื้อดิบเข้าไปแต่ไม่เยอะกลัวอันตรายมาก ทำไงดี

5 ตอบกลับ

ช่วงท้องควรงดของดิบทุกอย่างนะคะ แต่กินไปไม่เยอะ รอดูว่าไม่มีอาการผิดแปลกก็ไม่น่าจะมีอะไรค่ะ

เราก็กินค่ะนานๆกินทีคงไม่เป็นไรหรอกค่ะเราลุก3คนแล้วก็ไม่เป็นอะไรนะค่ะ

4y ago

ทุกคนไม่โชคดีเหมือนคุณค่ะ ถ้าจะกินก็กินไปแต่อย่าไปแนะนำคนอื่นในทางที่ผิดจากการเลี้ยงลูกตามหลักการแพทย์

กินสุกดีกว่าค่ะ

กลัวก็ห้ามกินค่ะ

4y ago

ค่ะๆ