สอบถามแม่ๆ เตรียมกินยาเรื่องน้ำนม

กินยี่ห้อไหนกันบ้าง กินก่อนคลอดมั้ย ขอรีวิวหน่อยแม่ๆๆ ทางนี้กลัวหลังคลอดน้ำนมไม่ไหล#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้กินตัวนี้ค่ะ อร่อยกินง่ายดีค่ะ ลองกับท้องแรกมาแล้ว มีน้ำนมให้ลูกกินจน 3 ขวบเลยค่ะ ท้องนี้ก็ยังกินตัวนี้อยู่ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากเลยค่า แม่ๆ 😍

ขอตามด้วยคนค่ะ ทางนี้ 37 วีค ต้มน้ำขิงกินรอไปก่อน ไม่รู้ว่ากินได้หรือเปล่าค่ะ

2mo ago

ลุ้นรอคำตอบแม่ๆเหมือนกันเลย55555

นมค่ะ นี่กินนมหัวปลี 34วีค นํ้านมซึมๆออกอย่างเยอะ😆

2mo ago

เดี๋ยวต้องไปบ้างแล้วขอบคุณน๊า