ให้นมลูก

กินยำได้มั้ยคะแม่ๆ ยำทะเลอะไรงี้อะค่ะ กินแซลมอนได้มั้ยคะ ปูไข่ดองกินได้มั้ยคะ (อย่าว่ากันนะะคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะ หมูบอกแค่ห้ามส้มตำ)

1 ตอบกลับ

ทานสิ่งที่ปรุงสุกและสะอาดนะคะ !! แซบม่อนสุกหรอ ?? ปูไข่ดองสะอาดหรอ ?? ปกติของหมักดองนี่งดยาวๆจนหว่าจะเลิกให้นมเลยนะคะ