ทำไมคนท้องถึงไอ

กินยาไปทำไมถึงไอ

3 ตอบกลับ

คนท้องภูมิคุ้มกันจะต่ำค่ะ ป่วยง่ายเป็นหวัดง่าย ยิ่งถ้าเป็นภูมิแพ้ด้วยละก็ทั้งไอทั้งจามเลยค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง 4 เดือนไอเกือบ 2 อาทิย์กว่าจะหาย แนะนำคุณแม่จิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ อมยาอมได้นะคะแต่อย่ากินยาแก้ไอเด็ดขาดค่ะ

ไม่ผิดนะคะกินยาตามที่หมอสั่งไม่เคยซื้อยากินเองนะคะตั้งแต่ดิฉันท้อง

กินยาผิดปะคะ