ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่เลย เมื่อคืนอาเจียรเป็นเลือดด้วยอันตรายไหมคะ

กินยาไดเมนอยู่ค่ะ พอยาหมดปุ้บอ้วกตลอด ต้องซื้อยากินต่อจนตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว พอกินยาก็ไม่อ้วกเลยค่ะ กินได้เยอะ นน ขึ้นดี พอยาหมดก็จะลองไม่กินต่อดู แต่อ้วกไม่เลิกค่ะ ล่าสุดเมื่อคืนอ้วกเป็นเลือดเลย ปนมากับอาหารที่กินเข้าไป อ้วก3รอบก็มีเลือดปนมาทุกรอบเลยค่ะ ใจเสียมาก วันนี้เลยซื้อยากินต่อก็หยุดอ้วกค่ะ ไม่มีเลือดไหลแล้วด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ