สอบถามหน่อยค่ะ มีใครแพ้ยาที่หมอให้บ้างคะ ในกระปุกสีขาวเม็ดแดง พอดีเราแพ้กินไม่ได้เลยคะ รู้สึกเพลียเลย คือตอนนี้ท้อง5เดือนแล้ว

กินยาแค่2-3เม็ดเอง ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ลูกจะเป็นยังไงบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์นี้หน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาเสริมธาตุเหล็กค่ะเเม่ถ้าเเพ้หรือทานไม่ได้ให้รีบเเจ้งหมอนะคะยาตัวนี้สำคัญมากเราเลยหยุดกินไปตอน6เดือนกว่าๆเเล้วหมอบ่นเลยค่ะ เลยกลับมากิน

บ้านนี้ท้องแรกกินบ้างไม่กินบ้าง ส่วนมากไม่ได้กินสรุปตกเลือดหลังคลอด นี้ท้องสองกินทุกวันไม่เคยขาดเลยคะ