กำลังตั้งท้อง

กินยาแคลเซียมกระดูกและบำรุงเลือดพร้อมกัน ปวดหัวมากค่ะ ไม่ว่าจะกินเช้าหรือก่อนนอน หมอให้ยามาตั้งแต่เดือนที่แล้ว แผงนึงยังไม่หมดเลยค่ะ พอไม่กินก็กลัวลูกไม่แข็งแรง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินแยกมื้อกันนะคะ

2y ago

ตอนแรกหมอให้กินแคลเซียมตอนเช้าค่ะแต่ก็ปวดหัวเลยเปลี่ยนมาก่อนนอน ก็เป็นค่ะ