แม่ๆหรือท่านไหนรู้ฝากแนะหนูด้วยนะคะ

กินยาเลื่อนประจำๅเดือนคะตั้งแต่15 เมษาแล้วประจำเดือนหนูยังไม่มาเลยคะ มีอาการเวียนหัวจะอ้วก เหม็นนั่นนี้ ง่วงนอน ขี้เกียจ หนูอยากถามว่า อาการที่หนูเจอนี้คือเอฟเฟคยาหรือมีน้องคะผู้รู้คะ

1 ตอบกลับ

ตรวจดูนะคะ จะได้แม่นยำ