กินยาแอนตาซิลน้ำได้ไหม

กินยาเคลือบกระเพาะตัวไหนได้บ้างปวดท้องเจ็บกระเพาะมากเลยมีใครให้คำแนะนำได้บ้างไหม

5 ตอบกลับ

ุ้ถ้าจะทานยานอกเหนือจากที่คุณหมอจัดมาให้ ควรปรึกษาหมอก่อนค่ะ แม่ท้องไม่ควรซื้อยามาทานเองค่ะ โรคกระเพาะแม่ควรทานข้าวให้ตรงเวลา ระหว่างมื้อก็หาผลไม้ มาติดบ้านไว้ทานค่ะ

ไม่ควรกินนะคะถ้าทนไม่ไหวหาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าเรื่องกินยาปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนดีกว่าค่ะ

แม่ควรไปหาหมอนะคะ