มีแม่ๆคนไหนท้อง16สัปดาห์ แล้วปวดฟันคุด จนขึ้นสมองไม่ค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเมื่อตอนค่ำ นอนไม่ค่อยหลับ หลับๆตื่นๆทรมานมากค่ะ มีใครเป็นนี้บ้าง รอเช้าไปหาหมอค่ะ

กินยาอะไรได้ไหม ระหว่างรอเช้า ทรมานมากคะ

1 ตอบกลับ

สรุปวันนี้คุณแม่โดนผ่าฟันคุดค่ะ หมอบอกอยู่ไหนช่วงที่หาหมอทันตกรรมได้คือ 4-6เดือน หมอบอกถ้ามาตอนท้องแกหมอไม่ทำให้ แต่ก้ไม่ปวดหนักแม่จะไม่ทานยาพาราค่ะ ไม่อยากให้ไตทำงานหนัก เป็นห่วงตัวเล็ก แต่คุณ​หมอคอนเฟิมไม่ส่งผลต่อลูกในท้องค่ะ