ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ติดโควิดค่ะ

กินยาอะไรได้บ้างมั้ยคะ บ้านนี้กินแต่พาราเลย ไม่กล้ากินมั่ว ทางโรงบาลเค้าให้รักษาตามอาการ ได้แต่ยาพารามาค่ะ เค้าบอกมันเป็นโรคประจำท้องถิ่นไปแล้ว ไอจนเกร็งท้องไปหมดเลยค่ะ ได้แต่จิบน้ำมะนาว ถ้ามีไข้ก็กินพาราเอา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไอต้มน้ำอุ่นผสมเกลือบีบมะนาวบ้านนี้เปนไอไม่มากแต่เจบคอกลืนน้ำลายไม่ได้กินแบบนี้แล้วน้ำอุ่นบ่อยๆจะดีขึ้นกินแต่พาราเหมือนกันแน่นจมุกก้แก้แพ้รักษายุบ้านค่ะ7-8วันก้ดีขึ้นค่ะเปน2รอบแล้วก่อนท้อง8เดือนแล้วก้ท้องได้3-4เดือนติดรอบ2

อมยาอมสมุนไพรได้ค่ะ อ่านฉลากก่อนทุกครั้งนะคะ บางยี่ห้อคนท้องใช้ไม่ได้