กรดไหลย้อนตอนตั้งครรภ์

กินยาอะไรได้บ้างค่ะเป็นกรดไหลย้อน. 26 w

1 ตอบกลับ

ยาลดกรด กาวิสคอนคะ อยากแนะนำเพิ่มเติมว่า ถ้าไม่อยากให้อาการกำเริบ ควรงดอาหารรสจัด น้ำอัดลม ชากาแฟ อีกอย่างกินอาหารอิ่มๆ แล้วไม่ควรทิ้งตัวนอนเลยทันทีนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ทานได้ใช่มั้ยคะยา ตัวนี้. ไม่ได้ทานแล้วค่ะแม่. ทำตามในกูเกิ้ลทุกอย่างไม่หายเลยค่ะ. 😭😭