ปวดหัวค่ะ

กินยาอะไรได้บ้างคะ

7 ตอบกลับ

ของเราเอาถุงเย็นประคบ แล้วนอนพักผ่อนที่อากาศถ่ายเทค่ะ ทายาหม่องบ้าง พยายามไม่กินยาค่ะ 2-3วันก็หายค่ะ

ไทลินอลได้คะ แต่ได้แค่ครั้งละ 1 เม็ดนะคะ พอดีช่วงป่วย ปวดหัวมีไข้ไปหาหมอ หมอจัดยาให้คะ

พาราค่ะ กินพอสมควรอย่ากินเยอะอันตรายค่ะะ

พาราอย่างเดียวเลยจ้า

พาราอย่างเดียวค่ะ

ยาพาราทานได้ค่ะ

ทานพาราได้นะคะ