หญิงตั้งครรภ์ เป็นใช้ หวัด เจ็บ คอ

กินยาอะไร บ้านใกลโรงพยาบาล ช่วยแนะนำหน่อยจ้าแม่ๆกินยาอะไร

1 ตอบกลับ

ไม่กินยาแล้วกินน้ำอุ่นทำร่างกายให้อุ่น กินผลไม้เยอะๆอย่างส้ม กล้วยช่วยได้อยู่ค่ะ แต่ถ้าสุดๆแล้ว พารา ค่ะ แต่อย่าทานเยอะและติดต่อกันหลายวันนะค่ะ ไม่ดีขึ้นยังไงไปหาหมอเถอะค่ะ เสียเวลาสักนิดดีกว่าน้องได้รับอันตรายจากผลข้างเคียงนะคะ