อาการเสี่ยงครรภ์​เป็นพิษ​

กินยาลดความดันที่หมอให้มาความดันจะลดเหลือปกติมั้ยคะคือวันนี้ไปฝากครรภ์​หมอวัดความดัน5รอบก็ไม่ยอมลงเลยหมอเลยให้ยาลดความมากินความดันมีโอกาสลดมั้ยคะถ้าไม่ลดหมอบอกต้องเอาเด็กออกอะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่weekเเล้วคะ บ้านนี้เจอความดันตอน26wตอนนี้กินยาอยู่ค่ะ รอบที่สองไปหาหมอลดลงมานิดเดียวค่ะ หมอบอกว่ายาที่กินอยู่มันช่วยประคองเอาไว้อยู่ เลยกลับมาหาข้อมูลมันอยู่ที่การกินของเราล้วนๆค่ะ เลยลองปรับการกินดูค่ะงดหลายอย่างมากค่ะ มันมีอาหาร ผลไม้ที่ช่วยลดความดันค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ บ้านนี้หมอนัดทุก2อาทิตย์เลยค่ะ เสี่ยงเหมือนกัน ลุ้นวันจันทร์นี้ค่ะว่าจะลดลงอีกมั้ยตอนนี้30wเองค่ะ ยังไม่อยากไห้น้องออกมาเลย

4y ago

9+5คะเป้นความดันตอน7+6คะตอนนี้ความดันเริ่มปกติคะหมอใก้ยามากินคะ