ลูก​น้อย​46วัน

8 ตอบกลับ

ทานยาลดไข้พวกซาร่าเด็กได้ค่ะ แต่คุณแม่ต้องพาน้องไปหาคุณหมอเพื่อให้คุณหมอประเมินก่อนนะคะว่าน้องไม่สบายเป็นอะไร จะได้รักษาถูกค่ะ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ตับน้องยังทำงานได้ไม่ดีพอถ้าเราให้ยาผิดขนาดเกิดอาการตับวายได้นะคะ ยังไงให้คุณหมอสั่งยาให้จะดีที่สุดค่ะ

ต้องให้หมอกำหนดปริมาณค่ะ ห้ามซื้อมาให้ทานเอง หมอจะประเมินปริมาณยามาให้ค่ะ

ควรทานยาสำหรับเด็กค่ะ แบบซาร่า สำหรับเด็ก

แนะนำให้คุณแม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

น้องยังเล็กมาก พาน้องไปหาหมอนะคะแม่

ทานได้ค่ะแต่ต้องทานตามหมอบอกนะค่ะ

ไม่ได้ค่ะแม่