กินยาพาราได้มั้ย

กินยาพาราได้มั้ยกินได้แค่ไหน

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ครั้งละ 1-2 เม็ด ห่างกัน 6-8 ชม. ไม่ทานติดต่อกันเกิน 5 วัน

2y ago

มีผลวิจัยบอกว่า แม่ท้องที่ทานพารามากเกินขนาด 30% ลูกเสี่ยงสมาธิสั้น เป็นออทิสติกค่ะ ดังนั้นทานตามคำแนะนำเพื่อความปลอดภัยนะคะแม่