แม่คนไหนเคยกินยาพาราแก้ปวดฟันบ้างค่ะ กินได้ไหม แล้วกินได้วันล่ะกี่เม็ด

กินยาพารายี่ห้อ บาคามอล ได้ไหม

1 ตอบกลับ

พารากินได้ค่ะ แต่ดูที่เป็นพาราล้วนไม่ทีตัวยาอื่นผสมนะคะ กินห่างกัน 6-8 ชม. ห้ามทานติดต่อกันเกิน 5 วัน ท้องไตรมาส 2 ทำฟันได้ค่ะ