หมอให้กินยาปรับฮอร์โมนกินเม็ดแรก มีเลือดออกมานิดนึง

กินยาปรับฮอร์โมน เม็ดแรก มีเลือดออกมานิดนึง คือประจำเดือนไม่มาที ตรวจเองแล้วไม่ท้อง ตรวจเองไป 5 รอบ ไม่ท้อง แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำถ้าอีก 2 สัปดาห์ประจำเดือนยังไม่มา ลองตรวจใหม่ค่ะ ถ้าไม่ได้ท้องจริงๆ ควรปรึกษาหมอใหม่