กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ พอถามหมอ หมอบอก ปกติ ยาที่ให้ กินแล้วจะมีอาการเวียนหัว แต่พอกินแล้วเวียนหัวจะอ้วกแบบ สุดๆไปเลยค่ะ ควรหยุดกิน หรือทนกินไปค่ะ ถ้ากินแล้วลูกแข็งแรงยอมค่ะ ถ้าเวียนหัวจะอ้วกแบบนี้คือผิดปกติ ก็จะหยุดคะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ
217 ตอบกลับ

นี้เปรี่ยนเวลามากินตอนก่อนนอนหมดเลยค่ะ แรกๆกะเป็นแต่เดียวนี้กินเสร็จนอนเลย ยาทุกตัวเลยค่ะ มียาตัวนึงวันนึงกินสองเวลาก็เอามากินตอนก่อนนอน ส่วนย่ตัวอื่นกะเหมือนกันรวมได้4 เม็ดกินก่อนนอนหมดเลยจร้ากินเสร็จกะนอน ตอนนี้น้องได้15 วิค 2 วันแล้วจร้า