กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ พอถามหมอ หมอบอก ปกติ ยาที่ให้ กินแล้วจะมีอาการเวียนหัว แต่พอกินแล้วเวียนหัวจะอ้วกแบบ สุดๆไปเลยค่ะ ควรหยุดกิน หรือทนกินไปค่ะ ถ้ากินแล้วลูกแข็งแรงยอมค่ะ ถ้าเวียนหัวจะอ้วกแบบนี้คือผิดปกติ ก็จะหยุดคะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ
219 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะหนุนี่แพ้ท้ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึง5เดือนกว่ากินไรไม่ได้ยาก้พยายามกินฝืนกินก็อ้วกตลอดเลยไม่กินจนถึง8เดือนแล้วค่าตอนนี้ส่วนมากจะกินนมกินไข่กินอาหารเสริมที่มีโปรตีนเอาคะยาบำรุงเลือดหนูยังไม่ได้กินอาจเปนเพราะไม่ชอบกินยาด้วยแหละคะ😅😅