กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ พอถามหมอ หมอบอก ปกติ ยาที่ให้ กินแล้วจะมีอาการเวียนหัว แต่พอกินแล้วเวียนหัวจะอ้วกแบบ สุดๆไปเลยค่ะ ควรหยุดกิน หรือทนกินไปค่ะ ถ้ากินแล้วลูกแข็งแรงยอมค่ะ ถ้าเวียนหัวจะอ้วกแบบนี้คือผิดปกติ ก็จะหยุดคะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ
219 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ หมอเราให้กินหลังอาหารคะ พอพ้น3เดือนจะดีขึ้น ก็กินก่อนอาหารเหมือนเดิมคะ แต่ระหว่างที่คุณแม่กินหลังอาหาร แม่ควรเสริมด้วย การกิน ตับ เลือด เครื่องใน เยอะๆคะ เช่น ต้มเลือดหมู เป็นต้น จะมีธาตุเหล็กไปช่วยทดแทนกัน เพราะช่วง 3เดือนแรก น้องต้องการธาตุเหล็กเยอะๆจ้า