กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ พอถามหมอ หมอบอก ปกติ ยาที่ให้ กินแล้วจะมีอาการเวียนหัว แต่พอกินแล้วเวียนหัวจะอ้วกแบบ สุดๆไปเลยค่ะ ควรหยุดกิน หรือทนกินไปค่ะ ถ้ากินแล้วลูกแข็งแรงยอมค่ะ ถ้าเวียนหัวจะอ้วกแบบนี้คือผิดปกติ ก็จะหยุดคะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ
219 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแล้ว ปกติ ทานตั้งแต่ ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องอ้วกเลยค่ะ แต่แพ้คือมีอาการคันศีรษะคันมากกกเกาคนเดียวไม่พอต้องให้สามีช่วยเกาช่วยถอนผมบนหัว มีอาการแพ้ประมาณ 3 เดือนค่ะ ทรมานคันจนไม่ได้นอนเลย มือนี่เกาตลอดเลย ตอนนี้ 31 W