กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ พอถามหมอ หมอบอก ปกติ ยาที่ให้ กินแล้วจะมีอาการเวียนหัว แต่พอกินแล้วเวียนหัวจะอ้วกแบบ สุดๆไปเลยค่ะ ควรหยุดกิน หรือทนกินไปค่ะ ถ้ากินแล้วลูกแข็งแรงยอมค่ะ ถ้าเวียนหัวจะอ้วกแบบนี้คือผิดปกติ ก็จะหยุดคะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ
219 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ยาบำรุงเลือด วิตามินโอบิมิน กินแล้วทรมานมาก พร้อมอ้วกตลอดเวลา มีคนแนะนำให้กินหลังอาหารมื้อเช้า แต่ลองแล้วไม่ได้ผล เลยลองเปลี่ยนมากินพร้อมอาหารเที่ยงแทน ช่วยได้นิดๆค่ะ ไม่อยากอ้วกมาก แต่ก็ยังคลื่นไส้นิดๆอยู่ดี แต่พอรับมือได้ค่ะแม่