ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้7 สัปดาห์ จริงไปฝากครรภ์ที่คลีนิค ผลซาวทำแม่น้ำตาซึมเลย มีเลือดในถุงน้ำคล้ำ หมอยังไม่รับฝากครรภ์ ให้กินยาบำรุงกับยากันแท้งมา

กินยาบำรุงกับกันแท้ง 2อาทิตย์ ค่อยไปอุลตร้าซาวด์ใหม่ ถ้าน้องปกติจริงฝากครรภ์ได้ ตอนนี้แม่กังวลใจมากเลย กลัวเสียน้องไป #ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้7 สัปดาห์ จริงไปฝากครรภ์ที่คลีนิค ผลซาวทำแม่น้ำตาซึมเลย มีเลือดในถุงน้ำคล้ำ หมอยังไม่รับฝากครรภ์ ให้กินยาบำรุงกับยากันแท้งมา
2 ตอบกลับ

ทำใจสบายๆนะคะแม่ เครียดมากจะส่งผลต่อน้องได้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ รอลุ้นอีก2อาทิตย์

ขอให้น้องแข็งแรง​นะคะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นอีก2อาทิตย์ค่ะ