อยากมีน้อง

กินยานี้แล้วท้องไหมค้ะ

อยากมีน้อง
8 ตอบกลับ

เรากินแล้วค่ะ กินได้เม็ดเดียว ปวดหัว อวก ไม่มีเเรงเลยค่ะ ไม่ไหวขอหยุดดีกว่า😊คุนแม่ลองกินดูนะค่ะ อาจจะได้ผลค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะ ถ้าปล่อยมานานแล้วยังไม่มี แนะนำให้ปรึกษาแพทย์จ้า

ลองกีนยานี้คะ,เรากีนเดือนว่าน้องก้มาเลยคะ

6y ago

คือยาอะไรค่ะ หาซื้อที่ไหน

แล้วแต่บางคนค่ะ มันอยู่ที่พันธุกรรม

แล้วแต่สภาพร่างกายเราเองค่ะ

มีจิงหรอคะ เท่าไรคะ

บ้านนี้กินหมอเส็ง 777ค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะ