แม่บ้านไหนรู้บ้าง

กินยาฐานน้ำขาว กับ อะโมจินเยลได้ไหม พอดีแม่บ้านนี้เหมือนจะเป็นกรดไหลย้อน ลดตีขึ้นนแล้วแสบๆคอ คะ

1 ตอบกลับ

ธาตุน้ำขาวกินได้ ส่วนอีกตัวไม่ทราบค่ะ แต่แก้กรดไหลย้อน หมอแนะนำเป็นกาวิสคอนค่ะ คนท้องหรือให้นมบุตรทานได้ค่ะ