กินยาฆ่าเชื่อ และปวดฟันไป เป็นไรมั้ย

กินยาฆ่าเชื่อ และปวดฟันไป เป็นไรมั้ย ใช้คำว่าเผลอกินไปโดยไม่ทันคิดค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

หมอนัดรอบหน้าแจ้งหมอด้วยนะคะ ช่วงนี้แม่ก็สังเกตุอาการตัวเอง สังเกตุ​น้องนะคะ คนท้องกินยาได้จำกัดมากถึงมากที่สุดค่ะ ต้องมีสติตลอดเลยแม่ ให้นมลูกยังพะวงเลยค่ะเนี่ย