ยาคุม

กินยาคุมแล้วเหมือนเป็นเลือดประจำเดือน กินแบบ28เม็ด ยังให้นมลูก จะเป็นอะไรไมคะ ต้องหยุดกินไม กลัวท้องด้วยจะท้องรือป่าวกินยาคุมแล้วมีอาการแบบนี้

3 ตอบกลับ

ให้นมลูกนม กินยาคุมไม่ได้ ไม่ใช่หรอคะแม่

5y ago

จะมีแบบอ่อนต้องให้หมอสั่งให้ค่ะ ซื้อเองตามร้านขายยาไม่ได้ มันแรงกินแล้วนมแห้ง ไม่มีนมให้ลูกค่ะ