เป็นเหมือนกันมั้ย

กินยาคุมประจำเดือนช่วงตุลามากระปริบกะปอยและมาขาดช่วงเดือนพฤศจิกาซื้อชุดทดสอบการตั้งครรภ์ก็ไม่ท้องก็ซื้อยาสตรีมากินตลอดจนถึงวันที่6ธันวาซื้อชุดตรวจมาตรวจอีกปรากฎว่าท้องแล้วที่กินยาสตรีที่ผ่านมาจะเป่นอันตรายต่อเด็กมั้ยและตั้งแต่รู้ว่าท้องก็กินใรทำใรไม่ได้เลยแพ้หนักมากเหม็นไปหมดมีหลายคำถามที่ยังค้างคาใจและงงหนักมากคือกินยาคุมทำมัยถึงท้องได้แล้วท้องตอนใหนทำมัยถึงแพ้ขนาดคัยเป่นเหมือนกันบ้างค่ะแม่ๆนี้ไม่พร้อมจะมีเลยแต่ก็ไม่เคยคิดจะเอาออก

2 ตอบกลับ

ยาคุมป้องกันได้ แต่ไม่100%คะ มีเยอะไปคะ ที่กินยาแล้วยังท้อง