เพิ่นฝากถามค่ะท่าแตกในแต่กินยาจะท้องป่าวค่ะ

กินยาคุมฉุดเฉินไปค่ะ

37 ตอบกลับ

ยาคุมฉุกเฉิน 1 กล่อง จะมีตัวยา 2 เม็ด ประกอบด้วยตัวยาที่เป็นฮอร์โมนขนาดสูง คือ ลีโวนอร์เจสเตรล (levonorgestrel) เม็ดละ 750 ไมโครกรัม - การกินยาคุมฉุกเฉินที่ถูกต้องคือ กินเม็ดแรกให้เร็วที่สุด หลังจากมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกันทันที โดยไม่ควรเกิน 72 ชั่วโมง และจะต้องกินยาเม็ดที่สองหลังจากกินเม็ดแรกไม่เกิน 12 ชั่วโมง

4y ago

แม่บ้านนี้กินยาคุมฉุกเฉินภายใน 5 ชม ตอนนี้ 35+1 วีค ละค่า555

ทุกๆยาคุมมันคุมได้แค่99%ค่ะ ขนาดฉีดยังท้องได้เลยค่ะ ควรใส่ถุงนะคะถ้าไม่อยากท้องแนะนำเอามาเองด้วยนะคะ ถ้าให้เขาเอามาเอง เขาอาจจะแอบเจาะถุงยางค่ะ ไม่อยากท้องต้องดูแลตัวเองนะคะ

มีสิทธิ์ท้องได้ ทำไมเจอแต่คนกังวลว่าจะท้อง แต่ไม่เห็นมีคนกังวลว่าจะติดโรคเลย ถุงยางมีก็ใช้เถอะจ้า จะได้ไม่ต้องมากังวลหลายเรื่อง

แม่บ้านนี้ ยาคุมฉุกเฉินภายใน 5 ชม ตอนนี้ 35+1 วีคละค่า 5555 ใส่ถุงยางปลอดภัยสุดค่ะ

ผลของยาคุมฉุกเฉิน คือสองเดือนในตอนนี้ค่ะ กินแบบ 1 เม็ด หลังจากเสดกิจกรรม

ยังไงก็มีโอกาสค่ะ ถ้าไม่อยากท้อง ใส่ถุงยางนะคะ กันทั้งโรค กันทั้งท้อง

ต้องกินให้ทันภายใน1-2 ชม. ถ้าได้ผล ปจด.จะมาไม่เกิน 10 วันถ้าจำไม่ผิดนะ

ตัวเราเลยค่ะ กินยาคุมฉุกเฉินก็เอาไม่อยู่ค่ะ ตอนนี้8 เดือนแล้วค่ะ

มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะหนู ไปบอกเพื่อนให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ

มีโอกาสค้ะ ขนาดน้องสาวที่บ้าน ทั้งกินทั้งฉีด ตอนนี้ลูก2แล้ว 😂😂