สอบถามไห้เพื่อน

กินยาคุมฉุกเฉินไป7วันเเระประจำเดือนกะยังมา มาอีกที่กะค่อยอีกเดือนนึงเเระตอนนี้กะมีอาการแบบ เข้าห้องน้ำบ่อยขึ้นเวียนหัวง่ายงุดหงิดง่ายเหนื่อยง่ายได้กลิ่นอะไรก้อเหม็นพอมีสิทที่จะท้องได้ไหมค้ะ #อยากมีน้องยุน้ะค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากทราบ คือต้องซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ เพราะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุนค้ะ