ยาคุมกำเนิด

กินยาคุมกำเนิดแผงแรกประจำเดือนไม่มาแม่กังวลกลัวว่าจะท้องขึ้นมาอีก กินมาแล้วสามเดือนแรกประจำเดือนมาทุกเดือนเริ่มกินตั้งแต่เดือนกันยายน+พฤศจิกายนสามเดือนแรกมาทุกเดือนแต่ธันวาคมประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลยค่ะแม่กังวลมากเลยตอนนี้กลัวว่าตัวเองจะตั้งท้องอีก(สอบถามหน่อยค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #คิดหนัก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองตรวจครรภ์ดูค่ะ อาจเป็นไปได้ที่ให้นมลูกแล้วปจด.ไม่มา

ตรวจค่ะแม่