กินยาคุมกำเนิดแล้ว จะมีโอกาศจะท้องไหม

กินยาคุมกำเนิดจะท้องไหม

5 ตอบกลับ

ประจำเดือนน้องมาเช้าหน่อยเดือนนี้ประมาณวันที่13-14แต่มานิดเดียว แต่ก็ปวดท้องนิดหน่อย จะท้องไหมค่ะพี่

ไม่มีอะไรป้องกันได้ 100% น้องสาวแฟน กินยาคุม ตลอด ตอนนี้จะคลอดละค่ะ

ตอนใหม่ๆพี่เคยกินยาคุมแล้วท้องไหมค่ะ

เอาเหรอค่ะพี่

มีค่ะ