กินยาบำรุงอย่างไร

กินยา3ตัวนี้แล้วอาเจียนหนักมากเกิดจากอะไรคะแม่ๆแพทย์จ่ายมาให้กินพร้อมกันหลังอาหารเช้าทั้ง3ตัวกินแล้วอาเจียนทุกอย่างที่กินเข้าไปออกหมดเลยค่ะ เลยลองเลิกกินพอไม่กินยาก็ไม่อาเจียนหรือแพ้ท้องเลยค่ะ

กินยาบำรุงอย่างไร
2 ตอบกลับ

ในกระปุกแม่เปลี่ยนมากินก่อนนอนได้ค่ะ เพราะของเขาหมอให้กินก่อนนอน ยาบำรุ่งเลือดเอามาเป็นมื้อกลางวันแทน กินก่อนอาหารค่ะ เพราะเขาก็ได้กินบำรุงเลือดเหมือนกันถ้าแม่กินหลังอาหารมันจะทำให้อยากอ้วก โดยเฉพาะยา บำรุ่งเลือด แม่ลิงทำวิธีเขาดูนะค่ะได้ผลเพราะเขาเป็นกินยายากค่ะ

ลองเปลี่ยนมาทานหลังอาหารกลางวันหรือเย็นแทนค่ะ พอช่วยได้