เวลาน้องเรอน้องอ้วกอ้ะค่ะ

กินม่ถึงออนเวลาเรอก้อ้วกค่ะอ้วกทั้งวันควรไปหาหมอมั้ยค่ะกินน้อยก้อ้วกแล้วเวลาน้องกินนมอ้ะค่ะน้องเกร่งน้องดิ้น

1 ตอบกลับ

ท้องป่องเปนลูกน้ำเต้าไหมค่ะ

5y ago

น้องท้องอืดค่ะ ทามหาหิงค์ อุ้มเรอประมาน20นาทีค่ะ เพราะน้องลมในท้องเยอะแน่นท้อง