ตอนท้องมีคุณแม่บ้านไหนกินมะระขี้นกบ้างคะ กินแล้วอันตรายกับลูก ในท้องมั้ยคะ

กินมะระขี้นกได้มั้ย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กิน3ลูก ศึกษาในเน๊ตดูเค้าบอก คนท้องกินมะระ จะแท้ง ตกเหลือด คะ เลย กลัว นิดหน่อย

บ้านนี้โดนห้ามค่ะไม่รุ้ว่าเป็นเพราะอะไรเหมือนกันค่ะ