สงสัย

กินมะม่วงแท้งจริงหรือป่าวค่ะ

31 ตอบกลับ

ไม่เเท้งคะ ช่วงนั้นเเพ้ท้องมาก กินไม่รุ้ตัวเลย เเต่กะไม่เปนไร

ไม่จริงค่ะถ้าเป็นมะม่วงธรรมดา ถ้าเป็นมะม่วงหาวมะนาวโห่ไม่เถียง

5y ago

ใช่คะ บ้านนี้กินมะม่วงจะคลอดแล้วจ้า

ใครเป็นคนบอกคะว่ากินมะม่วงแล้วจะแท้ง เราไม่เคยได้ยินเลย

กินได้ปกติค่ะ แต่มะม่วงสุกกินเยอะระวังน้ำตาลเยอะจ้า

มะม่างหาวมะนาวโห่ช่วยขับเลือดคะ มะม่วงกินได้คะ

ไม่จริงคะ นี่กินจิ้มน้ำปลาหวานไปหลายลูกเลยคะ

ไม่คะ บ้านนี้กินประจำเลยคะ ไม่เป็นไรเลยคะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ชอบทานมากๆไม่เปนไรนะคะ

มะม่วงหาวมะนาวโห่รึป่าวคะที่เขาห้ามกิน?

ไม่จริงค่ะ แต่ทานมากอาจท้องเสียได้