ไม่รู้กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ไปประมาณ10เม็ดจะเป็นไรไหม

กินมะม่วงหาวมะนาวโห่

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่ควรกินนะคะ มันมีสรรพคุณช่วยขับเลือด จะทำให้มดลูกบีบตัวนะ ลองสังเกตุอาการดู ถ้าไม่ปวดท้องหรือมีเลือดออกก็ไม่น่าจะเป็นอะไร แต่ถ้าไม่สบายใจลองปรึกษาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะดีที่ไม่เป็นไรแต่อีกวันปวดหัวมากลุกไม่ขึ้นทั้งวันคงคิดมากเกินไป😅