ใครท้องแล้วมีอาการแปลกๆแบบเราบ้างมั้ย

กินมะม่วงคนอื่นกินเค้าบอกว่าหวานแต่เรากินกลับเปรี้ยวไม่ได้เปรี้ยวมากแต่รู้สึกว่ามันเปรี้ยวกินฝรั่งก็เป็นเหมือนกันมีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนท้องแรกๆ กินอะไรก็แปลกๆไปหมด คนอื่นกินว่าหวานเราว่าเปรี้ยว