กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะ

กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะแล้ว กินยาตัวนี้ดีไหมคะ เป็นอันตรายหรือมีผลกระทบไหมคะคุณแม่

กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะ
20 ตอบกลับ

ก็ทานตอนมื้ออาหารเลยค่ะ เรากินตัวนี้ตั้งแต่ก่อนตั้งท้องประมาณสองเดือน แล้วก็ทานตอนท้องแล้วแค่สามเดือนแรก แล้วต้องเปลี่ยนเป็นสูตร 9+ จนให้นมก็ยังกินอยู่ แต่เพิ่มน้ำมันปลาเข้ามาอีกตัว ยี่ห้อนี้วิตามินบริสุทธิ์สุดแล้ว ทานได้ไม่อันตราย หมอที่เราฝากครรภ์และคลอดที่บำรุงราษฏร์แนะนำให้กิน

เคยซื้อแบบนี้จะมาเตรียมตั้งครรภ์ แต่หมอสายฝน รพ.ศิริราช บอกว่า ถ้าจะกินโฟลิกไม่ให้กินอันนี้ให้ซื้อแบบธรรมดามากิน ก็เลยไม่ได้กินค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม

เรากินเตรียมตัวเพื่อจะมีน้องค่ะกินยุ2เดือนกว่าๆน้องก็มาจากที่เคยแท้งมา2ท้องแล้วก็ปล่อยต่อมา3ปี พอท้องอีกเราก็มากินที่หมอให้แทน จะแตกวันอาทิตย์นี้แล้วค่ะ😊

5y ago

ไม่มีค่ะ

กิน ตั้งแต่ ยังไม่ท้อง จน ตอนนี้ ท้อง29 วีค แล้วค่ะ😁กินก่อน หรือ หลังอาหาร ก็ใด้ค่ะ ส่วนตัวกินตอนเช้า แล้ว ดื่มนม จากนั้น รอ ทานอาหารเช้า ตาม ด้วยยา จากหมอ ค่ะ☺

5y ago

ไม่ค่ะ เฉยๆ ค่ะ ตอนนี้ก็ยังกิน ท้อง32วีคแล้ว กินช่วงเช้า แล้วทานอาหาร คู่กับยา ที่หมอให้ ค่ะ😊

กินหลังอาหารเช้าทันทีค่ะ เรากินแล้วประจำเดือนไม่มา 2 เดือนค่ะ เลยหยุดกินก็มาปกติค่ะ หลังจากนั้น 1 เดือนตัวน้อยก็มาเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 27 weekแล้ว 😊😊

เรากินก่อนตั้งครรภ์ (ตอนนี้ยังไม่ตั้งครรภ์เลย) พี่คนที่รู้จักที่เป็นเภสัช แนะนำ กินหลังอาหาร กินข้าวเสด กินยาตามเลย

บ้านนี้กินมาประมาณ 5 เดือนก่อนตั้งครรภ์ค่ะ คุณหมอให้ทานต่อมาเรื่อยๆจนถึง 4 เดือนค่ะ กินหลังอาหารเช้าวันละเม็ดค่ะ

กินตอนวางแผนมีลูก3ด.ก่อนหน้า แม่กินช่วงตั้งครรภ์ยาวไปจน 3 เดือนค่ะ เรากินพร้อมอาหารเช้าค่ะ

เราเอายาตัวนี้ไปให้หมอดู หมอแนะนำให้ทานตัวนี้อยุ่ค่ะ เราทานหลังอาหารเช้าค่ะ

เรากินตัวนร้ตอยเตรียมตัวจะมีน้องค่ะ.. ส่วนตัวไม่ได้ผลกระทบอาการอะไรนะคะ